Cùng các cao thủ giải mã tử vi năm nay sinh năm 1993 chuẩn xác

Xem bói công danh, tính phương pháp, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, ái tình của bạn theo tháng ngày năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam riêng biệt mau chóng, xem bói online chuẩn nhanh, chính xác nhất.

Xem bói tháng ngày năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên tháng ngày năm sinh của bạn, thường nhật thì là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên cơ sở vật chất triết lý Kinh Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng cách thức lập lá số tử vi có Thiên bàn, địa bàn và những cung sao; căn cứ vào giờ sinh và giới tính để lý giải các diễn biến xảy ra trong đời người.

tử vi 2017 tuổi dậu

Theo như xem boi 2018 thì xem tử vi theo ngày sinh giúp chúng ta tiên đoán được vận mệnh, những diễn biến sẽ xảy ra trong từng giai đoạn của cuộc thế song song tiên liệu được những vận hạn, điều không may xảy ra để giúp ta phòng ngừa và có sự chuẩn bị từ trước.

Nam mạng – Quý Dậu

  • Cung CHẤN. Trực THÀNH
  • Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
  • Khắc PHÚC ĐẲNG HỎA
  • Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
  • Ông Tử Vi độ mạng

TỔNG QUAN Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm té ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sinh thuận đố ai dám suy bì.
mà lại phổ quát kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận khiến cho có của kho chẳng còn.
2 cái cha mẹ mới an,
không thì chồng vợ khó toan 1 đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô chưng với của ta đây chẳng màng.

CUỘC SỐNG Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

cuộc thế tuổi Quý Dậu qua phổ quát việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên yên phận thì phải chăng hơn, không nên có đa dạng hy vọng vào các năm khác, cần an ủi phận mình về các con phố gia cảnh thì phải chăng hơn. Tuổi Quý Dậu khó vững mạnh về tài lộc, cuộc sống cũng có phần nở rộ vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc khởi đầu sở hữu phần chiến thắng, thế cục cũng sẽ bắt đầu đi lên được trong khoảng khi Đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân văn thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, cơ mà với phổ biến khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải mang phổ thông công đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.

Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong thế cuộc, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng mang nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc thế.

Tuổi Quý Dậu khiến mang phổ thông tiền nhưng cũng hoang phí hết, vào trung vận gặp phổ thông xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ nhàng nhàng vào khoảng trong khoảng 56 tới 68 là mức tối đa. Nhưng giả dụ ăn ở hiền hòa hồn hậu thì sẽ được gia nâng cao niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

tơ duyên của Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo các ngày sinh và tháng sinh. Ngoài ra về tơ duyên của tuổi Quý Dậu cũng sở hữu phổ quát khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tơ duyên của bạn trong thế cuộc. Nếu như bạn sinh vào những tháng được nhắc như sau, thế cuộc bạn phải bị ba lần đổi thay về tơ duyên, Đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Ví như bạn sinh vào các tháng này, bạn sẽ mang 2 lần đổi thay về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, Đó là bạn sinh vào các tháng: một, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Giả dụ bạn sinh vào các tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và ko với thay đổi về vấn đề tình duyên, Đó là bạn sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong suốt thế cuộc về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sinh và nhứt định cuộc thế bạn tương tự.

gia cảnh, CÔNG DANH của Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo với phổ thông đổi thay hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được lặng, phần gia cảnh mang đa dạng rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.

Sự nghiệp cũng có lúc lên cao, nhưng cũng sở hữu lúc xuống tốt cho tới ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, mang vào rộng rãi và cũng sở hữu ra phổ biến, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền của cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.

những TUỔI HỢP làm cho ẲN có Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc làm ăn, hùn hợp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc thế, bạn nên cần cho cho kỹ được những tuổi này, rất hợp cho việc khiến ăn bà bạn sẽ thành công trong thế cuộc về tiền nong, cũng như về công danh và sự nghiệp, chậm triển khai là các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn khiến cho ăn hay hùn hợp mà được những tuổi trên hợp tác thì được phổ quát chiến thắng về tuyến phố tài lộc.

lựa chọn VỢ, CHỒNG cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng rất can hệ cho sự sống thế cuộc, giả dụ bạn lựa chọn được người hoàn toàn thì cuộc sống có thể đẩy mạnh cuộc đời bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào. Vì hai tuổi vợ chồng với can dự khăng khít cho sự sống còn của thế cục bạn vậy. Các tuổi này rất hợp cho sự khiến ăn của bạn, Đó là các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết bạn có tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. 2 Tuổi này rất hợp về trục đường tài lộc, khi ăn ở sở hữu nhau năm năm sau ngừng thi côngĐây sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc khiến ăn, tiền tài dư dả và cuộc sống với phần lên cao về hậu vận. Sở hữu tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: cuộc đời đầy may mắn và thành công lớn trên phố sự nghiệp, tiền của sang giàu. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.

Bạn kết thân với những tuổi được nói sau đây thì cuộc sống chỉ với thể phát đại lên tới mức làng nhàng, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp về các con phố tình duyên mà ko hợp về tuyến đường tài lộc, ngừng thi côngĐây là những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hợp về các con phố tơ duyên mà thôi.

Bạn thành thân sở hữu những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời không được hơi, Đó là bạn kết bạn với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn hôn phối mang những tuổi này cuộc sống không được tăng trưởng mạnh và cạnh tranh trong mọi việc khiến ăn.

có các năm rất xung khắc sở hữu tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu phương pháp xa, xa cách khó mà ở sở hữu nhau trọn đời được, ngừng thi côngĐây là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm này là các năm khắc tuổi về các con phố tơ duyên.

Bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sở hữu số đào hoa, sở hữu phổ quát thê thiếp hay ái tình, hay chí ít cũng đa đoan về việc vợ con, chậm triển khai là bạn sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, là các tháng với số đ ào hoa của tuổi Quý Dậu.

những TUỔI ĐẠI KỴ sở hữu Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Tong thế cục mang các tuổi rất khắc kỵ mang tuổi bạn, bạn ko nên khiến ăn hay kết duyên, vì lúc đã kết giao thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, ngừng thi côngĐây là các tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong thế cuộc bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên sở hữu hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc ko nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ khiến cho lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

những NẲM KHÓ KHẲN NHẤT mang Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Tuổi Quý Dậu trong thế cuộc, sở hữu những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Các năm này làm cho ăn gặp phổ quát trở lực, công danh, sự nghiệp đều trở lực ko thành công được điều gì. Nên đề phòng vào các năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bệnh.

thì giờ phát xuất hợp nhất cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

Trong việc làm ăn, thương lượng về tiền bạc hay tạo cho mình một cuộc sống, bạn cần nên lên đường vào những này giờ này trong suốt thế cuộc thì sẽ gặp được phổ quát thắng lợi về tiền nong, tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân lên đường vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ phát xuất đúng như trên thì mọi việc được đa dạng thấp đẹp. Ko sợ sở hữu lấy thất bại, đau buồn.

những DIỄN TIẾN TỪNG NẲM cho Quý Dậu Nam sinh năm 1993, 1933, 2053:

trong khoảng 24 đến 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống với phần lớn mạnh về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ sở hữu hoạch tài thâu lượm được rộng rãi kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 tương đối cạnh tranh một chút. Vào tuổi 25, được tương đối tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì phải chăng, khiến ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an. Những tháng cuối năm vẫn thường ngày. Tuổi 26 không được rẻ vào những tháng Giêng và hai, nhưng các tháng khác được thấp, từ tháng 8 trở đi làm cho ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.

trong khoảng 27 đến 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt. Vào tuổi 28, hay đẹp về các con phố công danh lẫn tài lộc, các tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, đàm phán tiền bạc sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ nhàng nhàng, việc làm ăn ko được hơi lắm, bên cạnh đó về phần tài lộc và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu phổ biến lợi. Năm 30 và 31 tuổi, các tháng đầu năm của tuổi 30 mang đại nạn, nên kỹ càng dự phòng trong sự giao thương và khởi hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm thường ngày, mọi việc đều ở trong tình trạng thường ngày mà thôi.

trong khoảng 32 tới 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên thương lượng, giao thương sẽ có phổ thông lợi. Năm 33 tuổi, sở hữu thể khiến cho ăn cũng được hơi tiến triển. Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao tiếp nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được chu toàn, sự làm ăn chỉ vào chừng độ trung bình mà thôi, 2 năm này bạn có thể nâng cao thêm sự vững mạnh nghề nghiệp thì thấp. Năm 35 tuổi với kỵ vào tháng 9, không nên lên đường đi xa hay mang đau bệnh bất thần. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này sở hữu suy sụp tí chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm sở hữu thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên ngừa việc tiền nong, canh chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia cảnh ko sở hữu được yên như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia cảnh với người bị đại nạn. 39 Tuổi yên ổn hoàn toàn. Năm 40 tuổi, khá lặng tĩnh về tâm não cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

trong khoảng 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bệnh sở hữu xung khắc và đại hạn vào tháng 10, dự phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan yếu, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi với hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, cạnh tranh về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển khiến cho ăn vào 2 năm này, sẽ bị thất bại mà ko thâu lượm được đa dạng kết quả mình mong muốn.

trong khoảng 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không mang phổ biến may mắn về nghề nghiệp, công danh, mang thể khiến ăn vào mức thường ngày, không nên đi xa hay đàm phán tiền bạc sẽ bị mất trong các năm này, gia cảnh bất an.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s